About us

INFINITE LOVE PHOTOGRAPHY – CHỤP ẢNH CHO BÉ TẠI NHÀ

Làm cha mẹ, đặc biệt là lần đầu, là sự kết hợp giữa sự vui sướng, phấn kích, háo hức, hạnh phúc với tâm lý hoang mang, lo sợ, mất phương hướng, bế tắc. Đón chào đứa con đầu lòng, cả gia đình tràn ngập niềm hạnh phúc, và ngay lập tức bố mẹ đã nghĩ ra trong đầu biết bao dự định kế hoạch hay ho cho con. Những dự định này được gieo mầm trong suốt quá trình mang thai, với những ngày đêm tìm kiếm, sàng lọc, nghiên cứu thông tin về các phương pháp nuôi dậy con, về những hoạt động hay để làm cho con.

IMG_7046

NỖI LO CỦA MẸ

Bạn mới sinh con và muốn lưu lại hình ảnh khi mới lọt lòng của con mình. Nhưng xen với những mường tượng về căn phòng của con với những bức ảnh của chính con mình, bạn có rất nhiều những nỗi lo như con mình còn bé chụp lên không đẹp, hay con mình bé quá làm sao cho ra studio được, hoặc như mình không biết tạo dáng cho con, liệu các cô chú chụp ảnh có làm con mình đau? Nghe quen không các bạn? Nhưng các bạn yên tâm nhé, ở INFINITE LOVE PHOTOGRAPHY, chúng tôi hoàn toàn sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo đấy của bạn.

IMG_7891

KHÔNG CẦN DI CHUYỂN

INFINITE LOVE PHOTOGRAPHY chuyên chụp ảnh cho bé tại nhà, nghĩa là bạn không phải lo lắng về vấn đề di chuyển. Toàn bộ thiết bị phụ kiện chúng tôi sẽ mang đi và dàn dựng ngay tại nhà của bạn. Điều này cũng làm bé cảm thấy an toàn và hợp tác hơn.

IMG_8140

PHONG CÁCH TỰ NHIÊN

Với phong cách chụp ảnh tự nhiên, tập chung nhiều vào bé với những nét đáng yêu ngộ nghĩnh của mình, hơn là dàn dựng phông nền theo khuôn có sẵn, bé luôn luôn là chủ đề chính và luôn được tôn lên những vẻ đẹp nhất. Và thú vị hơn nữa, qua kinh nghiệm của mình chung tôi thấy rằng, các bé lên ảnh luôn rất bụ bẫm đáng yêu, nên bạn không phải lo đến việc con mình lên ảnh bé và không đẹp nhé.

IMG_6191

AN TOÀN CHO BÉ

Bản thân cũng có con nhỏ, chúng tôi hoàn toàn đủ kinh nghiệm để thao tác với các bé. Những kinh nghiệm này, cộng với môi trường quen thuộc, sẽ giúp các bé an toàn và hợp tác, các mẹ cũng hoàn toàn yên tâm về con mình.

Little bunny 12 days old - Infinite Love Photography - Chụp Ảnh Cho Bé Tại Nhà

Ngoài ra, tiếp xúc nhiều với các mẹ có con nhỏ, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con khoa học, giúp các phụ huynh có những suy nghĩ và tâm lý phù hợp với sự phát triển của con mình. Những kinh nghiệm được chia sẻ chính dựa trên những kiến thức và trải nghiệm của chính chúng tôi, hi vọng sẽ giải quyết được phần nào những thắc mắc của bạn.

Hãy liên hệ ngay với INFINITE LOVE PHOTOGRAPHY để được tư vấn và đặt lịch nhé!

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Pinterest
Contact us
Hide Buttons
X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?