May Promotion

?   CHỤP ẢNH TẶNG SÁCH ?   ?

Mùa nghỉ mát đang đến rồi, chắc hẳn nhiều gia đình đã có kế hoạch cho mùa hè sắp tới. Nhưng cũng không ít gia đình có những nỗi lo về sức khỏe cho bé con nhà mình và lựa chọn phương án an toàn là ở nhà.

?   ? Nhưng các mẹ có biết, đưa con đi chơi là rất tốt và cần thiết cho sự phát triển của con? Sự thay đổi về môi trường chính là động lực để cơ thể bé sinh ra nhiều kháng thể khác nhau, giúp sức đề kháng của bé phát triển. Hơn nữa, bé cũng có những trải nghiệm mới vui vẻ, và đâu phải lúc nào bé cũng được vui chơi bên bố mẹ suốt cả ngày trong một khoảng thời gian dài hơn cuối tuần đâu.

😆 😆 😆  Vậy còn những nỗi lo của các mẹ thì sao? Các mẹ sẽ tìm thấy lời giải đáp trong cuốn sách “Để con được ốm” do bác sĩ Trí Đoàn kết hợp với mẹ Uyên Bùi xuất bản. Cuốn sách này chính là cẩm nang cho các mẹ để đối phó với những tình huống “ốm” của con một cách khoa học và bài bản, với những chia sẻ dí dỏm, đáng yêu, cùng với những tư vấn đặt sức khỏe và sự phát triển của bé lên hàng đầu.

Infinite Love Photography - Chụp Bé Tại Nhà Tặng Sách Tháng 5

Nhân mùa hè này, Infinite Love Photography tặng 20 cuốn sách cho các mẹ đăng ký gói chụp bất kỳ.
Thể lệ:
? Like page Infinite Love Photography
? Like + share post này
? Comment kèm tag 3 người bạn của mình.
? 20 mẹ đặt chụp đầu tiên qua website https://infinitelove.vn/contact-form/sẽ nhận được cuốn sách rất bổ ích này.
? Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31/05/2016 hoặc đến khi hết sách.

May Promotion FB Ad

? Infinite Love Photography chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà, chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ bầu và gia đình ngoại cảnh. Infinite Love Photography tập chung vào lột tả một cách rất tự nhiên những nét đáng yêu của bé, sự kỳ diệu của mẹ bầu, và niềm hạnh phúc của cả gia đình.

? Hơn nữa, Infinite Love Photography còn mong muốn chia sẻ với các mẹ những kinh nghiệm nuôi dậy con theo tư tưởng mới, khoa học hơn, giúp các bé được phát triển một cách tự do nhất.

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Pinterest
Contact us
Hide Buttons
X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?